Xe tải chở oto tải trọng 8 tấn Việt Hà Trans

Dịch vụ chở oto bằng xe tải chở oto của Việt Hà Trans chuyên nghiệp. Các đối tác lâu năm của chúng tôi là Honda Vĩnh Phúc, Toyota, DHL ,vvv.

Xe tải chở oto 8 tấn tại Việt Hà Trans:

dịch vụ chở hàng bằng xe ô tô chuyên dụng
xe tải chở oto 8 tấn có lồng chuyên dụng

Với mong muốn cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng uy tín các mặt hàng chuyên dụng. Việt Hà trans cung cấp dịch vụ xe tải chở ô tô hai tầng. Với tải trọng lên đến 8 tấn, mỗi lần vận chuyển tối đa 4 xe oto con các loại. Khách hàng thân thiết của chúng tôi là những doanh nghiệp lớn như Honda Vĩnh Phúc, Toyota và DHL. Với phương châm làm việc nhanh, làm gọn, dịch vụ của chúng tôi luôn được đối tác đánh giá cao. Tỉ lệ giao hàng đúng thời gian và nguyên vẹn tuyệt đối.

Xe tải chở oto có lồng đực thiết kế đặc biệt để chở các loại oto sedan các loại. Với tải trọng lên đến 8 tấn, mỗi chuyến có thể vận chuyển tối đa 4 xe sedan các loại. Các đối tác lâu nam ký hợp đồng dài hạn như Toyota, Honda, Nhất Tín, DHL luôn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Với thiết kế chuyên dụng đã được tư vấn và nghiên cứu chúng tôi tự hào vì bất kế cung đường nào cũng có thể nguyên vẹn chiếc xe. Cam kết hàng hóa đặc biết là oto đến đúng địa chỉ với đúng thời gian giao hàng mà không có bất cứ vấn đề nào.

Làm thế nào để vận chuyển oto Bắc Nam

Vận chuyển xe ô tô bắc nam. Làm thế nào để vận chuyển ô tô từ Hà Nội đến Vinh – Hải Phòng – TP. Hò Chí Minh bằng oto kết hợp tầu hỏa, xe lồng. Chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam đúng thủ tục, giá cả tốt.  Chuyển xe ô tô ghép từ Bắc Nam. Những cách nào để vận chuyển ô tô Bắc Nam với một mức giá rẻ nhất hiện nay. Công ty Vận tải Việt Hà Trans xin trân trọng nhận tất cả các dịch vụ như sau.

+ Vận chuyển xe 2 chỗ, xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ.
+ Vận chuyển qua lại 2 miền Nam – Bắc ( Và các tuyến đường nhỏ quanh Việt Nam ).
+ Nhận tất cả các dòng xe ô tô các loại không phân biệt đời cũ mới.
Với giá cả phải chăng, dịch vụ đặc biệt tốt và đảm bảo, nhanh chóng an toàn!

Quy trình nhận, trả hàng xe tải chở ô tô:

dịch vụ xe tải chở oto Việt Hà trans
dich-vu-xe-tai-cho-oto-viet-ha

Hợp đồng cam kết hàng hóa khi được vận chuyển sẽ nguyên vẹn. Đối với mặt hàng đặc thù là Oto rất khó vận chuyển khi cất xe lên thùng. Đội ngũ nhân viên của Việt Hà Trans đã có thâm niên lâu năm trong việc vận chuyển. Việt Hà Trans cam kết oto được giao không có bất kỳ hỏng hóc mặt ngoài, xước sơn hay thiệt hại ngoại thất nào. Đối với doanh nghiệp chúng tôi chữ tín và lợi ích khách hàng luôn luôn song song, ngang bằng với lợi ích toàn thể nhân viên và công ty. Liên hệ chúng tôi để được báo giá dịch vụ và tư vấn thêm.

Dịch vụ vận chuyển oto từ hải quan cũng là một trong những công việc khó. Có rất nhiều người Việt từ xa hương muốn đem theo tài sản của mình. Nhưng việc thủ tục hải quan là một vấn đề rất rắc rối khó khăn và mất khá nhiều chi phí nhập khẩu. Tuy nhiên chúng tôi có thể liên kết với các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bao trọn gói.  Giải quyết nhu cầu cấp bách của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.

Các đối tác – khách hàng thân thiết

Các đối tác lớn nhất của chúng tôi như các doanh nghiệp lớn. Toyota Phúc Yên – Vĩnh Phúc, Honda Phúc Yên – Vĩnh Phúc, DHL đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và ký hợp đồng dài hạn kể từ những năm 2021 đến nay. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệm tích lũy hơn 10 năm trong ngành vận chuyển oto, chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng các thủ tục, hồ sơ pháp lý. Các dịch vụ trọn gói door to door, vận chuyển từ hải quan về kho và địa chỉ bất kỳ.

Cam kết và quy định của Việt Hà Trans

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển đúng như thỏa thuận. Các phát sinh trong khi quá trình vận chuyển được cập nhật nhanh chóng, chính xác. Để tiện theo dõi tuyến đường, lộ trình, quy khách có thể sủ dựng các ứng dụng mobile theo dõi trực tiếp. Đội ngũ trục đường dây nóng 24/7 luôn sẵn sàng tiếp nhận xử lý thông tin. Trường hợp về phía tài xế xảy ra tai nạn chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và cam kết bồi thường với hàng hóa hỏng hóc, trầy xước, thiếu linh kiện so với thực trạng ban đầu khi nhận hàng.

ĐƯỜNG DÂY NÓNG 24/7: 02432696888

 

Tìm hiểu thêm : https://viethatrans.com.vn/dich-vu/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 02432696888