Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Vận Tải VIET HA TRANSPORT chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với gần 10 năm kinh nghiệm VIET HA TRANSPORT đã xây dựng dịch vụ chất lượng ngoài mong muốn của khách hàng. VIET HA TRANSPORT luôn cố gắng đem lại cho người khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo sự an toàn hàng hóa, tiết kiệm chi phí, đáp ứng tối ưu nhu cầu về thời gian. Các điểm cộng bên dưới tin chắc sẽ làm cho bạn hài lòng:

Có đến 194 đầu xe sẵn sàng phục vụ quý khách 

Vận Tải VIET HA TRANSPORT sở hữu đến 194 đầu xe với các loại tải trọng để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, xe tải trọng từ 1 – 3 tấn, bao gồm xe container, sơ mi, rơ mooc đường dài đến 33 tấn…. Như vậy,  vận chuyển dễ dàng với những chiếc hàng hóa cồng kềnh trên tuyến đường dài mà không bị hỏng hóc tới hàng hóa.

dich-vu-cho-hang-viet-ha-trans
Đầu xe của VIET HA TRANSPORT

 

Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi

Lấy hàng tận nơi và giao hàng là một trong các lợi thế của Vận Tải Hoàng Phát. Vì hiểu được nhu cầu cấp thiết của quý khách trong thời đại xã hội bị tác động bởi dịch Covid. Nên công ty sẵn sàng tới tận nơi của người gửi và giao hàng tận nơi cho người nhận để tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa

Bạn muốn gửi quần áo, mặt hàng nội thất, đồ điện tử, tiêu dùng, xe máy,  tuyến Bắc Nam…. Vận Tải VIET HA TRANSPORT nhận vận chuyển tất cả những loại hàng hóa số lượng lớn nhỏ do người mua yêu cầu. Tuy nhiên, các hoạt động tại VIET HA TRANSPORT là hợp pháp công ty không nhận những loại hàng cấm do pháp luật ban hành.

van-chuyen-container-viet-ha-trans
Container vận chuyển của VIET HA TRANSPORT

 

Cam kết của Vận Tải Hoàng Phát VIET HA TRANSPORT

Đối với VIET HA TRANSPORT niềm tin của các bạn là động lực để chúng tôi phát triển. Chính vì vậy, công ty đã đưa ra các lời cam kết cho dịch vụ và bảo đảm những hoạt động tại đây uy tín.

Công ty có hầu hết giấy tờ trước và sau khi nhận hàng hóa của khách tại chành xe hoặc tại nhà. Đơn vị luôn hóa đơn, biên bản giao nhận và hợp đồng cùng thủ tục đơn thuần để quý khách an tâm khi gửi hàng.

Giao hàng tận nơi DOOR TO DOOR toàn quốc, Hệ thống GPS định vị toàn cầu giúp tra cứu vị trí xe trung thực nhất và Quy trình điều độ bốc xếp hàng hóa khép kín đảm bảo hàng hóa an toàn nhất.

dich-vu-van-chuyen
Dịch vụ và cam kết của VIET HA TRANSPORT

 

Địa chỉ liên hệ

Khi có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh, thành trong cả nước, các bạn có thể liên hệ đến công ty vận tải Trung Tín theo địa chỉ dưới đây:

Email: vantaivietha68@gmail.com

Hotline: 02432696888

Địa chỉ: Khu 4, thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội