Những điều cần lưu ý khi thuê xe tải nhỏ chở hàng từ 500kg

Vận tải Viethatrans và dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng

Chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải số lượng lớn. Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hóa, hoặc các dịch vụ chuyển nhà. Chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi luôn có sẵn xe tải nhỏ chở hàng cho khách. Hàng thoải mái lựa chọn trên khắp thành phố Hà Nội. Gọi ngay tới tổng đài 0243.2696.888 để được tư vấn đặt xe.

Với lịch sử hình thành phát triển lâu dài. Chúng tôi luôn mong muốn và ý thức được trách nhiệm. Trong việc cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng. Ngày càng làm tốt hơn nữa những nhiệm vụ của mình để luôn dành được. Niềm tin và sự ủng hộ quý giá của khách hàng.
Trong suốt chặng đường dài phát triển, đội ngũ nhân lực trẻ của Viethatrans. Đã không ngừng cố gắng, không ngừng sáng tạo. Không ngừng đổi mới để luôn có thể phục vụ, đáp ứng tốt nhất. Yêu cầu tới từ khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành. Một trong những thương hiệu dịch vụ vận tải lớn nhất tại Việt Nam.
Sau một thời gian dài hình thành và phát triển, hiện Viethatrans. Đã có mặt tại khắp nơi tại thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh,… Để đáp ứng, phục vụ những nhu cầu thuê xe tải nhỏ chở hàng. Vận chuyển, vận tải của khách hàng trên toàn Việt Nam.
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIETHATRANS
GIÁ CƯỚC THUÊ XE TẢI NHỎ CHỞ HÀNG ĐI TRONG THÀNH PHỐ HÀ NỘI (PHẠM VI DƯỚI 40KM)
xe tải nhỏ chở hàng
Bảng giá chỉ được ứng dụng dành cho xe 0,5t và 1,25 thùng kín. Nếu khách hàng muốn thuê xe 1,25 tấn , 1,4 tấn , 1,9 tấn. Hoặc xe thùng bạt chuyên chở được nhiều hơn. Thì giá thành sẽ chênh lệch một chút.
BẢNG GIÁ CƯỚC DÀNH CHO TAXI ĐI HỢP ĐỒNG NGOẠI TỈNH
xe tải nhỏ chở hàng
– Đối với các tỉnh miền núi: Lạng Sơn, Cao Bằng. Yên Bái, Phú Yên, Điện Biên, Lào Cai. Hà Giang, Lai Châu, Sơn La,… cước phí được cộng thêm 10%.
– Áp dụng đối với các điểm đến cách Hà Nội từ 40km/1 chiều trở lên mới làm hợp đồng.
– Chiều về sẽ áp dụng mức giá chỉ bằng 50% của chiều đi.
– Bảng giá áp dụng trên chưa bao gồm các chi phí cầu phà bến bãi

Hầu hết các khách hàng khi tìm đến Viethatrans đều có. Chung một điều thắc mắc rằng liệu dịch vụ cho thuê. Xe tải nhỏ chở hàng là bao nhiêu, có đắt hay không? Việc có thể biết được giá giúp khách hàng có thể so sánh. Giá dịch vụ đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự khác. Để có thể tự mình đưa ra quyết định một cách phù hợp nhất.

Viethatrans luôn cung cấp cho khách hàng giá dịch vụ công khai và tạo cơ hội cho khách hàng có thời gian để so sánh, lựa chọn với những nơi khác, chắc chắn không có một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển, xe tải nhỏ chở hàng nào có giá rẻ hơn mà chất lượng tốt và uy tín hơn ở Viethatrans.

Xe tải chở hàng chất lượng, đa dạng trọng tải: Các loại xe tải nhỏ chở hàng của Viethatrans có trọng tải chỉ từ 0,5 tấn đến 1, 2, 5, 10.. tấn với một số lượng xe lớn, sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Luôn luôn đúng giờ: Dịch vụ xe tải nhỏ chở hàng của Viethatrans luôn nổi tiếng về độ uy tín và sự chỉn chu trong hợp đồng. Viethatrans luôn đảm bảo có mặt vào khoảng thời gian khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

An toàn: Dù là một thương hiệu với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, song không bởi vì thế mà chất lượng dịch vụ của Viethatrans bị đánh giá thấp. Xe của Viethatrans luôn đảm bảo được độ an toàn, đảm bảo không làm vỡ, hư hỏng đồ vật vận chuyển. Hệ thống xe luôn được bảo dưỡng định kì và kiểm tra lại sau mỗi chuyến đi. Với Viethatrans, sự an tâm của khách hàng là kim chỉ nam cho việc phát triển dịch vụ của chúng tôi.

Tận tâm & Chuyên nghiệp: Tận tâm và chuyên nghiệp có lẽ là 2 từ miêu tả chính xác nhất về dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Viethatrans luôn hướng tới việc  giải đáp mọi thắc mắc và làm hài lòng khách hàng. Có lẽ chính bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp này mà tỉ lệ khách hàng tái sử dụng dịch vụ của Viethatrans luôn luôn rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 02432696888