Dịch vụ xe chở hàng đi các tỉnh

container-cho-hang-duong-bo

Hệ thống xe chở hàng có tải trọng từ 500kg trở lên phục vụ vận chuyển hàng hóa cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhưng không có phương tiện. Dịch vụ vận tải VIET HA TRANSPORT nhận chuyển đa dạng hàng hóa. Cảm ơn sự quan tâm của bạn và chúng tôi sẽ sớm liên hệ nếu bạn cần hỗ trợ vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ xe chở hàng của chúng tôi mang lại những tiện ích gì?

HỆ THỐNG XE CHỞ HÀNG CÁC LOẠI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những loại xe chở hàng với nhiều tải trọng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Mạng lưới chành xe rộng khắp các quận, huyện, bến bãi lớn nhỏ. Xe  chở hàng đa dạng từ 5 tấn, 1 tấn, 1,4 tấn, 2,4 tấn, 20 tấn,…

xe-cho-hang-viethatrans
Thông tin liên hệ VIET HA TRANSPORT

 

ĐỘI NGŨ LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP, PHỤC VỤ NHANH CHÓNG

Dịch vụ ổn định, tin cậy, chuyên nghiệp và thân thiện được cung cấp bởi Công ty Dịch vụ Vận tải VIET HA TRANSPORT, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.Trải nghiệm dịch vụ khách hàng chất lượng hướng đến mục đích và danh tiếng hơn là chỉ tương tác trực tiếp. Chúng tôi không thích coi khách hàng của mình là số lượng, mà là những người có nhu cầu mà chúng tôi muốn được đáp ứng. Và đó là cách chúng tôi mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mỗi bạn.

Với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại trọng tải, có mặt khắp nơi Viethatrans luôn được các cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Nếu có một nguồn cho thuê xe tải thực sự vừa rẻ vừa chất lượng thì còn gì tiện hơn thế? Viethatrans đã có nhiều thành công trên thị trường trong nước và khu vực; nó cũng đã trở thành một công ty có uy tín về mặt thu hút khách hàng. Viethatrans cam kết cung cấp các dịch vụ cao cấp trên cơ sở niềm tin, sự tin cậy và khả năng giữ chân khách hàng quay trở lại.

ĐẢM BẢO AN TOÀN NHẤT KHI VẬN CHUYỂN 

có sàn chống trơn trượt và giảm sóc hiện đại. Hàng hóa được đảm bảo an toàn trong quá trình giao hàng cho bạn. Tài xế của chúng tôi chịu trách nhiệm về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Mỗi xe được trang bị hệ thống định vị GPS đều có camera tích hợp và để theo dõi hàng hóa của bạn. Nhờ đó, xe có thể đảm bảo an ninh, giúp bạn biết được hàng hóa có được an toàn trên xe hay không.

Cam kết của Vận Tải VIET HA TRANSPORT

Đối với VIET HA TRANSPORT niềm tin của các bạn là động lực để chúng tôi phát triển. Chính vì vậy, công ty đã đưa ra các lời cam kết cho dịch vụ và bảo đảm những hoạt động tại đây uy tín.

Công ty có hầu hết giấy tờ trước và sau khi nhận hàng hóa của khách tại chành xe hoặc tại nhà. Đơn vị luôn  hóa đơn, biên bản giao nhận và hợp đồng cùng thủ tục đơn thuần để quý khách an tâm khi gửi hàng.

Giao hàng tận nơi DOOR TO DOOR toàn quốc, Hệ thống GPS định vị toàn cầu giúp tra cứu vị trí xe chở hàng trung thực nhất và Quy trình điều độ bốc xếp hàng hóa khép kín đảm bảo hàng hóa an toàn nhất.

Khách hàng tin tưởng rằng Viethatrans mang đến chất lượng và giá trị tốt nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói. Điều này có thể bắt nguồn từ sự tận tâm, cam kết và quan tâm thực sự của công ty đối với khách hàng của họ.

dich-vu-va-cam-ket
Dịch vụ và cam kết

Địa chỉ liên hệ

Khi có nhu cầu cần về xe chở hàng vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh, thành trong cả nước, các bạn có thể liên hệ đến công ty vận tải Trung Tín theo địa chỉ dưới đây:

Email: vantaivietha68@gmail.com

Hotline: 02432696888

Địa chỉ: Khu 4, thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội

 

Bài viết liên quan: Quy định của pháp luật về hóa đơn vận tải hàng hóa !

Fanpage 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 02432696888