Bạn cần vận chuyển số lượng lớn hàng hóa? Tuy nhiên, giao thông có khiến bạn băn khoăn, lo lắng? Làm thế nào để tìm được một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và đáng tin cậy? Bạn không phải lo lắng vì đã có Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa bắc nam  Việt hà có thể giúp bạn.

  • Thời gian vận tải Bắc Nam nhanh chóng: từ 2 đến 3 ngày. Xe hàng liên tiếp.
  • Thuận tiện: Quý khách có thể ghép hàng, với khối lượng tải trọng hàng hóa nhẹ nhất là 300kg cho tới 20 tấn/ xe.
  • Uy tín: Hệ thống giám sát traking online 24/7 qua app để theo dõi xe, hàng hóa giao nhận được chụp lại rõ ràng, đảm bảo tài sản

 

 

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cam kết đúng hợp đồng

Chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng cho khách hàng trước khi vận chuyển. Nếu bạn đồng ý với thỏa thuận, sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu vận chuyển.

Trong quá trình này, công ty cam kết tuân thủ các điều khoản đã quy định trong hợp đồng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh, công ty cũng sẽ tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

 

    Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam        đảm bảo an toàn

Sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển đường dài luôn là yếu tố được công ty quan tâm hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của Việt Hà nghiên cứu kỹ địa hình trước khi xuất hàng để xây dựng phương án ứng phó và bảo vệ tốt nhất cho lô hàng của khách hàng. Dù bằng hình thức vận chuyển nào, chúng tôi cũng sẽ cam kết bảo vệ hàng hóa của người gửi đến tay người nhận trong khoảng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng.

 

Thời gian vận chuyển  chính xác

Chúng tôi hứa sẽ cung cấp hàng hóa trong thời gian chính xác. Nhân viên sẽ đến lấy và giao hàng đúng hẹn. Nếu có yếu tố khách quan do thời tiết trong quá trình vận chuyển. Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng và thỏa thuận thời gian giao hàng cho quý khách

VẬN TẢI UY TÍN – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG

        Giá cước vận chuyển  phù hợp

Mức giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mà công ty Việt Hà đưa ra đảm bảo cạnh tranh và ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng. Chính vì vậy, các bạn các bạn có thể an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi..

Đền bù thiệt hại trong quá trình vận chuyển 

Theo như các điều khoản hợp đồng đã ký kết. Công ty cam kết sẽ thực hiện đền bù và chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu các lô hàng có xảy ra tình trạng trầy xước. Hỏng hóc hay thất lạc. Đây cũng chính là yếu tố được các khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ của chúng tôi.
 
Mọi cam kết  của công ty Việt Hà đều sẽ được cụ thể hóa và tiến hành thực hiện. Chính vì thế, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng đầu Việt Hà. Lựa chọn công ty là lựa chọn của sự an tâm và chất lượng hoàn hảo.