Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nhu cầu ký gửi sản phẩm Bắc vào Nam ngày càng tăng cao, dẫn đến những nhà giao vận xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường. Nhờ thế mà những đơn vị vận chuyển hàng hóa bắc nam được đa số chúng ta tìm hiểu.

Và một trong các những chủ thể buôn bán dịch vụ vận chuyển nam bắc chữ tín và đáng tin cậy hiện nay đó là VIETHATRANS. Vậy tiêu chuẩn để chọn lựa một đơn vị vận chuyển hàng hóa của bạn là gì?

Hãy xem thử các tiêu chí để chúng tôi biến thành chủ thể vận tải uy tín trong suốt 9 năm là gì nhé? Những tiêu chí để sang lọc đơn vị giao nhận hàng hóa bắc vào nam?

Phủ sóng dịch vụ tới 63 tỉnh thành

Với 9 năm cung ứng, VIET HA TRANS đã có thể giúp quý doanh nghiệp vận giao nhận hàng hóa nam bắc kịp thời nhất đc gần cũng như toàn bộ khác tỉnh thành tại VN. Hệ thống kho bãi tại Mê Linh – Hà Thành với đối tác tại 63 tỉnh thành có thể chấp nhận được VietHaTrans lan rộng ra sự tiếp cận của mình đến với từng khách hàng.

Các tỉnh từ Bắc vào Nam theo vị trí địa lý
Các tỉnh thành của Việt Nam

Có 3 nhân tố giúp VietHaTrans có khả năng đáp ứng vận vận chuyển hàng hóa hóa bắc nam như vậy:

 • Kinh nghiệm vận vận chuyển hàng hóa hóa nam bắc hàng ngàn mặt hàng với những diện tích, gia công bằng chất liệu, cấu tạo, trọng lực and quy tắc hàng hoá không giống nhau khi vận tải nam bắc báo giá rẻ
 • Hệ thống ở Mê Linh-Hà Nội Thủ Đô đc thiết lập không thiếu thốn vật tư, nhân sự và các loại thiết bị hỗ trợ nâng hàng hoá tất thảy quy tắc đóng gói đảm bảo an toàn cho chuyện giao vận đi bắc vào nam.
 • Bộ máy xe tải bắc nam và các đối tác luân chuyển ở 64 tỉnh thành, giúp bất cứ mọi mong muốn nào về hàng hoá vận chuyển xung quanh các điểm kho bãi của công ty, gửi hàng nam bắc trở nên dễ dàng nhanh tức thời.
Vận tải hàng hóa Bắc Nam
Luôn đa dạng phương tiện để phục vụ các nhu cầu vận chuyển hàng hoá

GỌI NGAY

Đảm bảo an toàn với dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam – Đảm bảo niềm tin dành cho đối tác

Với mỗi đơn cần gửi đi bắc vào nam hãy tìm chủ thể vận chuyển hàng hóa hóa thương hiệu, VietHa Trans luôn luôn luôn nỗ lực để bảo đảm an toàn “hàng giao giống y hàng nhận”. Để bảo vệ an toàn sản phẩm lúc luân chuyển bắc vào nam. Shop chúng tôi cam kết :

 • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
 • Có hệ thống GPS định vị mọi nơi giúp bạn tra cứu vị trí xe trung thực nhất.
 • Quy trình bốc sản phẩm khép kín đảm bảo an toàn hàng hóa bình an nhất

Đủ Khối – Đủ Tấn – Đảm bảo an toàn – Đóng Gói cân xứng – Đúng Vị Trí

 • 2 tiêu chí đầu là đủ khối cũng như đủ tấn có nghĩa là chỉ ghép hàng trong độ rộng đc cho phép để đảm bảo tính bình yên của của cả các loại hàn hoá.
 • Mỗi xe chuyên chở vật gần như bao gồm 1 quy tắc chắc chắn, và cách nhằm cải thiện lợi nhuận đôi lúc thiết yếu là nhồi nhét hàng hoá nhưng mà chưa đảm bảo an toàn mang lại phạm vi cho phép tạo ra rủi ro.

Vì vậy đây là 2 tiêu chí căn bản để một chuyến xe gửi hàng bắc nam xong xuôi thuận lợi.

 • Đảm bảo an toàn cẩn trọng khoảng phương pháp bao gồm khi là duy trì đến hàng hoá đc “thở”.1 khoảng giải pháp không nguy hiểm vẫn loại trừ chạm đập
 • Khi sắp xếp và tải dãy hoá, vận động hàng nặng trong suốt 1500km.
 • Đúng vị trí: dãy hàng hoá gồm quy trình và cân nặng khác nhau, độc đáo là một số bên dãy gồm giá chữa trị cao giỏi dễ dàng đổ vỡ.
 • Chẳng hạn như hàng có tọng tải nhẹ sẽ được đặt lên phía trên, hàng có trọng lượng lớn và hàng nguyên liệu sẽ được đặt ở các vị trí thấp hơn.
 • Đóng gói phù hợp: khi chuyển hàng Bắc Nam, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn cách đóng gói nào là phù hợp cho mặt hàng mà bạn vận chuyển.
 • Trước khi lên xe chở hàng bắc nam, đội ngũ kho bãi và bốc dỡ hàng hoá có nhiệm vụ bọc lót, cuốn màng co, hoặc phù bạt,… để đảm bảo rằng tránh thời tiết xấu và hạn chế các tác động từ môi trường hoặc các tác động từ bên ngoài.

GỌI NGAY

Chúng tôi cam kết :

Chúng tôi luôn luôn quan tâm tới sự tiện lợi cho khách hàng. Vì vậy trong suốt quá trình hợp tác với VietHa Trans, bạn chỉ cần làm việc với duy nhất 1 đầu mối :

 • Minh bạch thông báo: khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, trong suốt công việc giao vận được thông tin tiếp tục và bộ máy GPS chính xác tới quý khách.
 • Cam kết thông qua sự thấu hiểu trọn vẹn: Mọi thông tin của bạn được nắm rõ và đảm bảo bởi một cá nhân.
 • Đảm bảo an toàn: Hàng hóa sẽ được đảm bảo kỹ lưỡng với dịch vụ chuyển phát nhanh.
 • Bồi thường 100%: Khi đã đặt cọc, nếu hàng không đến tay bạn, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% và món quà thay lời xin lỗi.

Nhưng chúng tôi hiểu rằng trách nhiệm của cá nhân, cũng chính là trách nhiệm của công ty

Do đó, thái độ và sự thống nhất cao giữa đội ngũ làm việc cũng chính là những điểm sáng giúp VietHaTrans tồn tại tới ngày hôm nay.

Và đó cũng chính là lợi thế quan trọng nhất mà chúng tôi giới thiệu với bạn ! Đội ngũ nhân sự chất lượng và đội xe hùng hậu !!!

Đội ngũ nhân sự chất lượng và đội xe hùng hậu.

Con người và hệ thống cơ sở hạ tầng chính là cơ sở mà vận tải hàng hoá VietHa Trans đã đầu tư liên tục trong 9 năm qua. Đối với con người, chúng tôi luôn tin vào 3 chữ:

 • Thấu hiểu
 • Trung thực
 • Trách nhiệm

Bởi trong mỗi chuyến xe luôn tiềm ẩn rủi ro cho khách hàng và cho chính mình. Nên việc chúng tôi đảm bảo 3 giá trị cốt lõi trên giữ cho VietHaTrans luôn tỉnh táo và xử lý công việc chuyên nghiệp nhất.

Vận tải hàng hóa Bắc Nam
                                       Vận tải VietHa Trans

Hơn 9 năm, công ty vận tải VietHaTrans hình thành nên hệ thống hơn 194 xe với đầy đủ các trọng tải và kích thước. Đồng thời chúng tôi có liên kết với các đối tác tại 63 tỉnh thành.

Tất cả chỉ để thực hiện một điều duy nhất: “Sự hài lòng của khách hàng trong mỗi chuyến đi”

Vận tải hàng hóa Bắc Nam

 

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: tại đây

Địa chỉ văn phòng: Khu 4, thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội

Giờ làm việc: 7:00 – 20:00

Fanpage

Email:   vantaivietha68@gmail.com
Hotline:   0243269688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 02432696888